CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC TƯƠNG NƯỚC MẮM THƠM NGON

Chào mừng bạn đến Thực Phẩm Giá Sỉ ! Dành cho nhà cung cấp

Hotline tư vấn:

0937.204.206
CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC TƯƠNG NƯỚC MẮM THƠM NGON
Ngày đăng: 13/10/2024 09:48 PM

1. Đậy kín nắp chai.

Sau khi mở ra sử dụng bạn cần vặn chặt nắp, không những ngăn các côn trùng xâm nhập vào nước mắm mà còn bảo quản hương vị của nước mắm tốt hơn.

2. Để nơi khô thoáng.

Tránh để nước tương/ nước mắm ở nơi quá ẩm ướt, nhiều nấm mốc. Thay vào đó bạn nên chọn nơi không có nhiều sự thay đổi về nhiệt độ để giữ cho nước mắm ngon lâu.

3. Không cho bất cứ nguyên liệu nào vào nước mắm

Nếu cho các loại nguyên liệu, thực phẩm như ớt, tỏi… vào nước mắm thì bạn nên dùng ngay hoặc dùng trong một vài ngày, không để lâu vì nước mắm có thể sẽ bị hỏng rất nhanh.

4. Bảo quản các loại nước mắm riêng biệt

Nước mắm, nước tương có rất nhiều loại, mỗi loại lại có sự khác nhau về hương vị, tính chất. Vì vậy tránh đổ lẫn các loại vào với nhau, không những khiến nó đổi vị mà còn nhanh hỏng.

5. Thường xuyên kiểm tra màu sắc của nước mắm

Để kiểm tra chính xác màu của nước mắm, bạn cầm chai đặt đối diện với ánh sáng, không quan sát màu nước mắm ở khu vực tối, không ánh sáng, rất khó để nhận biết màu. Nếu có sự thay đổi rõ nét về màu sắc thì bạn không nên dùng nữa.

6. Không dùng nước mắm bốc mùi lạ

Nếu nước mắm có mùi lạ, thối, khác với mùi đặc trưng của loại nước mắm/ tương này thì bạn không nên dùng.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết đổi hàng khi hàng không đạt đúng chất lượng.

Hotline: 0937204206 ( 24/7 T2 - CN )

Địa chỉ: 25 Đường Trung Mỹ Tây 13A, KP5, P. Trung Mỹ Tây, Q.12 Thành Phố Hồ Chí Minh

Zalo
Hotline